Close

slide open top

slide open top

Trái đất sẽ ra sao nếu không còn phụ nữ

Trái đất sẽ ra sao nếu không còn phụ nữ
 

Bạn có bao giờ tự hỏi, cuộc sống của những đấng nam nhi sẽ ra sao nếu phụ nữ hoàn toàn biến mất trên Trái đất này?
Không ít người tin rằng, tất cả những thứ nam giới mua, mọi điều họ làm đều có liên quan tới phái nữ – đó là làm thế nào để có thể giữ và làm nửa kia hài lòng.

Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, một ngày nào đó, nếu phụ nữ trên Trái đất hoàn toàn biến mất thì những người ở lại sẽ ra sao chưa? Bài viết tổng hợp được công bố trên MensMag Daily dưới đây sẽ bật mí cho bạn biết điều này.

Nếu phụ nữ biến mất khỏi Trái đất này…

… cân nặng trung bình của nam giới có thể cán mốc 158 kg

Đó là bởi, đàn ông không còn phải luyện tập khổ sai để giữ dáng nữa. Họ làm vậy đơn giản chỉ vì phụ nữ thích điều đó – hình ảnh của một cơ thể rắn chắc, khỏe mạnh chắc hẳn sẽ dễ dàng thu hút phụ nữ hơn.

Thậm chí nếu bạn có nói rằng, mình tập vì ý thích thì bạn cũng thấy khó khăn khi phải tập nó hàng ngày.


… thế giới chỉ có máy móc, thể thao và bia

 

Ngoại trừ ba yếu tố kể trên, không một khía cạnh nào trong thế giới này không liên quan đến phụ nữ. Nếu không có họ, đàn ông chỉ đơn thuần xoay quanh ba sở thích nhàm chán của mình ngày này qua ngày khác.

… những bữa ăn ngon ư – đó sẽ là điều xa xỉ

 

Không còn phụ nữ, những bữa cơm đầy ắp thịt, cá, rau xanh sẽ trở thành xa xỉ. Đồ ăn nhanh, sữa… sẽ được sử dụng triệt để bởi nhiều nam giới cho rằng, thời gian nấu ăn dành để xem bóng đá còn thú vị hơn.

… các hãng sản xuất siêu xe sẽ phá sản

Một lần nữa, đàn ông lái xe đẹp chỉ vì họ muốn “cua gái”. Nếu không có phụ nữ bên cạnh, đàn ông sẽ chẳng buồn dành thời gian bận tâm đến chuyện xe cộ. Họ sẽ chỉ lái những chiếc xe cổ lỗ từ năm 1969 tận 12 tiếng mỗi ngày và chẳng bao giờ lo tốn xăng vì đi lại.

... thời trang và mỹ phẩm biến mất không còn dấu vết

 

Nam giới có làm đẹp một chút cũng xuất phát từ sự tác động của đối tượng khác giới. Nếu không có phái đẹp, hiển nhiên đàn ông chẳng cần chau chuốt vẻ ngoài bởi lúc này họ chẳng cần thu hút ai cả. Và một thế giới đơn sắc không có chỗ cho thời trang và mỹ phẩm sẽ ngự trị.


… những bài thơ, bản tình ca sẽ “khô như ngói”

Sự thật là có đến hơn 90% bản nhạc tình ca lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu với người con gái. Nếu chỉ còn toàn nam nhi với nhau, ai cần quan tâm đến âm nhạc cơ chứ.

Chịu chung số phận với âm nhạc sẽ là điện ảnh. Bạn nghĩ sao khi xem một bộ phim chỉ toàn nam giới – hẳn đó sẽ là bộ phim chỉ có thương tàn mà thôi.

… nước hoa trong tủ lạnh, quần áo treo tủ bếp

 

Với bản tính phóng khoáng, thích tự do của mình, hẳn không ít chàng trai sẽ không nhớ vật dụng mình để đâu sau một đêm “hết mình” với bạn bè. Cùng với việc lộn xộn, thì những ổ vi khuẩn trong nhà sẽ gia tăng theo cấp số nhân.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn sẽ thường xuyên mắc vấn đề về sức khỏe.

… tỷ lệ nam giới sở hữu bằng cử nhân Đại học giảm tới 90%
Không có phụ nữ, nam giới không cần phải đau đầu vì việc làm và tới trường đi học. Suy cho cùng, họ đi học là để kiếm được việc làm tốt, có tiền mua xe đẹp và quần áo đẹp để thu hút phụ nữ. Không có họ, đàn ông sẽ chỉ hài lòng với những công việc như làm thu ngân vặt vãnh qua ngày mà thôi.

… và hẳn nhiên loài người sẽ tuyệt chủng
Các nhà khoa học đã bước đầu nghiên cứu thành công ý tưởng sản xuất ra tinh trùng từ phòng thí nghiệm. Điều này đưa đến viễn cảnh không cần có đàn ông chuyện sinh nở vẫn diễn ra bình thường.

Tuy nhiên ở chiều ngược lại, thiếu phụ nữ lại là trở ngại rất lớn cho việc phát triển giống nòi. Hơn nữa, một thế giới toàn đàn ông thì sẽ không gã nào chịu nhận phần việc thay tã em bé cả. Bởi nó thật rắc rối!


Tạm kết:

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của phụ nữ, thiếu đi một nửa thế giới – Trái đất này sẽ trở nên nhạt nhẽo, vô vị ra sao? Bởi vậy, sẽ thật hạnh phúc nếu bạn thể hiện tình cảm của mình với những người bà, mẹ, người bạn gái xung quanh – bởi có họ, bạn sẽ luôn hoàn hảo trong mắt mọi người.

Nguồn: Sưu tầm