Close

slide open top

slide open top

 

Chào đón các bạn đến với MNS Training

– Chúng Tôi Huấn Luyện Chiến Binh –

Chúng tôi là ai?

MNS Training là công ty của anh Nguyễn Duy Nhân – Chuyên gia huấn luyện Marketing Chiến Lược & Quản Trị Cuộc Đời.

Chúng tôi chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học chất lượng quốc tế về Marketing, Bán hàng & Phát triển cá nhân.

Chúng tôi đã truyền cảm hứng cho trên 3,000 người, đặc biệt các ông chủ, cấp quản lý trong doanh nghiệp. Giúp họ không chỉ làm tốt hơn công việc chuyên môn mà còn đánh thức được tiềm năng khổng lồ trong chính họ & những mối quan hệ xung quanh.

 

TopSứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp phần lớn người dân Việt Nam có thể trực tiếp tham gia những chương trình đào tạo chất lượng quốc tế về Phát Triển Cá Nhân & Kỹ Năng Kinh Doanh mà không cần phải đầu tư rất nhiều tiền đi học ở nước ngoài. Thông qua đó, người dân nâng cao Dân Trí & Dân Khí để đạt được một cuộc sống hạnh phúc & thành công trọn vẹn.

TopNiềm tin
Niềm tin: Mọi thứ bắt nguồn từ gốc rễ. Gốc rễ sinh hoa trái.

TopBạn sẽ nhận được gì?

Trong mọi chương trình đào tạo, chúng tôi luôn giúp bạn nâng cấp cùng lúc cả 2 lĩnh vực: Phát Triển Chuyên Môn & Phát Triển Cá Nhân.

Đến với MNS Training, bạn được chăm sóc không chỉ về Kỹ năng mà còn cả Thể chất, Cảm Xúc & Tinh thần

TopĐiểm khác biệt 

– Các chương trình cam kết hoàn toàn mang tính ứng dụng. Áp dụng ngay lập tức sau khi học xong.

– Triệt để theo đuổi phương pháp đào tạo “Bước Nhảy Lượng Tử – Quantum Leap”, được áp dụng tại Mỹ & những quốc gia dẫn đầu khác, giúp người học “lột xác tức thì”.

 

Tính Ứng dụng trong nội dung đào tạo:

Người học thực hành ngay tại lớp với các tình huống thực tế của chính công ty mình. Chúng tôi có được cam kết này bởi vì tính hệ thống, các quy trình & công cụ được thể hiện xuyên suốt chương trình, thông qua những chuyên gia huấn luyện chất lượng quốc tế. Làm thật, kết quả thật.

 

Phương pháp đào tạo Bước Nhảy Lượng Tử – Quantum Leap

Đó là tương tác với cả ý thức lẫn tiềm thức, tham gia toàn diện & chủ động. Thông qua đó, giúp người học “lột xác tức thì” nhờ vào việc tiếp nhận thông tin một cách rất nhẹ nhàng, hào hứng mặc dù dưới cường độ & tốc độ cao.

nguyen-duy-nhan-620x187