Close

slide open top

slide open top

“Tôi xây dựng khóa học Marketing Đường Phố bởi vì tôi tin rằng: khi chúng ta thực sự hiểu về một đề tài nào đó, chúng ta phải diễn đạt đơn giản đến mức độ bà ngoại mình cũng phải hiểu.” – Nguyễn Duy Nhân


Một lần nữa, cám ơn bạn đã quan tâm đến MNS Training. Chúc bạn hạnh phúc & thành công bởi vì bạn xứng đáng.
Anh Nguyễn Duy Nhân là Chuyên gia Tư vấn & Huấn luyện Marketing Chiến Lược & Quản Trị Cuộc Đời.

Anh có trên 12 năm Kinh nghiệm về Marketing & Phát Triển Kinh Doanh, đặc biệt là các Trải nghiệm với 4 Tập đoàn toàn cầu & những Công ty lớn khác tại Việt Nam như: Đất Việt (VAC), Bacardi, SABMiller, Nestle & Diageo…

Anh đã từng Xây dựng & Quản lý thành công những Ngân sách đầu tư cho Thương hiệu từ vài triệu USD/năm trở lên.

Sau đó, năm 2014, anh đã sáng lập Công ty Tư vấn & Đào tạo MNS Training chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học chất lượng quốc tế về Marketing, Bán hàng & Phát Triển Cá Nhân. 

Anh Nguyễn Duy Nhân chia sẻ trong buổi giới thiệu lớp học Sales Explosion của thầy Blair Singer

Về Bán Hàng & Phát Triển Cá Nhân, anh là học trò trực tiếp của những Diễn giả bậc thầy trên thế giới như T.H Eker, Blair Singer, Robert, Jordan Belford, Tom Hopkins, Allan Pease & Anthony Robbins…

Anh là một trong 2 người Việt Nam đầu tiên, cùng lúc trở thành Người Huấn Luyện & Người Điều Phối được chính thức chứng nhận bởi Blair Singer Academy (USA). Là một trong số rất ít người Việt Nam hiếm hoi có đầy đủ các Chứng chỉ quốc tế: Train The Trainer, Master Facilitator (Success Resouces, Singapore) & Ultimate Personal Development Program (Blair Singer Academy, USA).

Anh Nguyễn Duy Nhân chia sẻ trong buổi giới thiệu lớp học Sales Explosion của thầy Blair Singer

Không nói chuyện lý thuyết, anh chỉ chia sẻ những gì Bản thân mình & Công ty đã Thực làm, Thực trải nghiệm.

Là người có máu Khám phá & Thử thách, anh thích chơi các trò chơi mạo hiểm & nhiều lần lang thang trải nghiệm văn hoá của 20 Quốc gia & Lãnh thổ khác nhau (tính đến tháng 07/2017)

Bên cạnh việc Tư vấn, anh đã trực tiếp Huấn luyện & Truyền cảm hứng cho trên 6,000 người, đặc biệt là các Chủ doanh nghiệp vừa & nhỏ, các Quản lý cấp trung, những người Khởi nghiệp. Giúp họ không chỉ làm tốt hơn công việc Chuyên môn mà còn đánh thức được Tiềm năng khổng lồ trong mỗi cá nhân.

Nguyen-Duy-Nhan-Chien-Binh-Ban-Hang-2

Anh là đại diện của trường phái Marketing thực dụng với quan điểm: “Không tăng doanh số, không đo lường được thì không đầu tư cho Marketing dù chỉ một đồng.

Anh đề xuất khái niệm Marketing Đường Phố trên nền tảng: Marketing cần Sáng Tạo – Trực Tiếp – Đơn Giản & Hiệu Quả. Ai cũng có thể làm Marketing.

Với niềm tin “Mọi thứ bắt đầu từ gốc rễ. Gốc rễ sinh hoa trái.” trang NguyenDuyNhan.com.vn được xây dựng với mục đích giúp người đọc làm chủ một cuộc sống hạnh phúc & mang lại ngày càng nhiều giá trị cho mọi người xung quanh.

Anh Nguyễn Duy Nhân với lớp học ” Chiến Binh Bán Hàng” tại Cty Bia Sài Gòn

www.NguyenDuyNhan.com.vn

www.facebook.com/DienGia.NguyenDuyNhan